นโยบายความเป็นส่วนตัว

คำจำกัดความ
ในนโยบายส่วนบุคคลนี้คำว่า “DataDiggers”, “ของเรา”, “ของเราเอง”, “เรา”, “บริษัท” หมายถึง Data Diggers Market Research S.R.L. ซึ่งจดทะเบียนในประเทศโรมาเนียโดยมีหมายเลข J23/915/2015, VAT ID RO34246710 ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ 75-77 Buzesti ชั้น 9 เลขที่อพาร์ทเมนต์ 5 ภาคแรก 011013 บูคาเรสต์

คำว่า “แผงสมาชิก”, “คุณ”, “คุณ”, “คุณ”, “เขา”, “เธอ”, “พวกเขา”, “พวกเขา” หมายถึงสมาชิกปัจจุบันของแผง DataDiggers.

สมาชิกแผงเป็นคนที่สมัครเป็นสมาชิกแผงออนไลน์ของเราโดยการกรอกแบบฟอร์มที่พบ นี่ และคลิกที่ “ลงทะเบียน” ปุ่มด้านล่างของมัน. โดยคลิกที่ปุ่มเดียวกับที่คุณยืนยันว่าคุณเห็นด้วยกับนโยบายความเป็นส่วนตัว.

ข้อมูลส่วนบุคคลรวมถึงประเภทของข้อมูลโดยการที่บุคคลสามารถระบุได้รวมทั้งชื่อที่อยู่อีเมล, สถานที่ทำงาน, ที่อยู่ทางกายภาพ ฯลฯ ข้อมูลนี้จะถูกรวบรวมอย่างใดอย่างหนึ่งในขั้นตอนการลงทะเบียนแผงหรือสูงกว่าในช่วงเวลาที่คนที่เป็นสมาชิก ของแผงของเรา.

การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงการดำเนินการใด ๆ ที่ดำเนินการอยู่กับข้อมูลส่วนบุคคลเช่นคอลเลกชัน, บันทึก, องค์กร, การจัดเก็บการปรับตัวหรือการเปลี่ยนแปลงการดึงให้คำปรึกษาการใช้งานการจัดตำแหน่งรวมกันปิดกั้นการลบออกหรือการทำลาย.

ข้อมูลที่สำคัญหมายถึงข้อมูลเกี่ยวกับ:

  • ศาสนา
  • เซ็กซ์
  • การแข่งขันหรือเชื้อชาติ
  • ตัวเลือกทางการเมือง
  • ที่อยู่ในยูเนี่ยนใด ๆ
  • สุขภาพร่างกายและจิตใจ
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการบันทึกทางอาญา.

หมายเหตุทั่วไปเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
การรักษาความปลอดภัยเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิกที่แผงของเราให้เรามีความสำคัญสำหรับ บริษัท ของเรา นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีวัตถุประสงค์เพื่ออธิบายวิธี DataDiggers มั่นใจความปลอดภัยในการจัดเก็บและการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิกที่แผงของเราส่งเราตามกฎหมาย

การประมวลผลที่ใช้จัดเก็บข้อมูลและ/หรือการทำลายของข้อมูลส่วนบุคคลจะทำตามอย่างเคร่งครัดกับกฎหมายไม่มี 677/2001 สำหรับการป้องกันของประชาชนเกี่ยวกับการประมวลผลของข้อมูลส่วนบุคคลและการเคลื่อนไหวของฟรีของข้อมูลดังกล่าวกับ

การเข้าถึงและใช้ thpanel.datadiggers-mr.com เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับการได้รับการยอมรับอย่างชัดเจนของคุณนโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายส่วนบุคคลนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเพื่อที่จะถูกเก็บไว้เป็นไปตามกฎหมายและ / หรือนโยบายของ บริษัท ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นประจำจะต้องตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ DataDiggers จะทำให้ทุกความพยายามที่จะเผยแพร่เชื่อมโยงไปยังนโยบายความเป็นส่วนตัวในการเชิญตอบแบบสำรวจใด ๆ ที่ส่งให้กับสมาชิกและแผงภายในบัญชีของสมาชิกแต่ละคน

DataDiggers เป็น บริษัท ที่ดำเนินการในการปฏิบัติตามประมวล ICC ของ ESOMAR

คุ้กกี้

คุกกี้เป็นวิธีการในการจัดเก็บจำนวนเงินขนาดเล็กของข้อมูลในเว็บเบราเซอร์เพื่อที่ว่ามันไม่ได้เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับข้อมูลเดียวกันกับที่จะแนะนำทุกเวลาบนอุปกรณ์เดียวกัน; วัตถุประสงค์ของการใช้คุกกี้คือการอำนวยความสะดวกในการนำทางบนอินเทอร์เน็ต
จำนวนเงินที่ลดลงของการใช้ข้อมูลคุกกี้จะถูกเก็บไว้ในฮาร์ดดิสก์ของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ เราอาจใช้คุกกี้เพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้เข้าถึงเว็บไซต์ thpanel.datadiggers-mr.com นั้น ดังนั้นจึงอาจจะมีในส่วนของเว็บไซต์ที่อาจทำให้คุณต้องยอมรับคุกกี้

ผู้ใช้ thpanel.datadiggers-mr.com เว็บไซต์ใด ๆ ที่มีตัวเลือกที่จะยอมรับการปฏิเสธหรือ จำกัด การติดตั้งคุกกี้หรือได้รับคำเชิญในการติดตั้งคุกกี้

รับประกันความเป็นส่วนตัว
DataDiggers จะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลในความครอบครองของตนต่อบุคคลที่สามโดยไม่ได้รับความยินยอมของสมาชิกในแผง ข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกเก็บรวบรวมและประมวลผลเพียงขึ้นอยู่กับข้อตกลงที่ชัดเจนของสมาชิกแผงทั้งในขั้นตอนการลงทะเบียนแผงเช่นเดียวกับในระหว่างการสำรวจที่เฉพาะเจาะจงหรือในช่วงเวลาที่คนที่เป็นสมาชิกของแผงของเราโดยขอให้สมาชิกที่จะอัปเดตข้อมูลของพวกเขาในการบริโภค ผลประโยชน์ส่วนบุคคลทัศนคติ ฯลฯ เป็นประจำ

ในขั้นตอนการลงทะเบียนแผง DataDiggers จะต้องมีข้อมูลพื้นฐานส่วนบุคคล: อีเมล, รหัสผ่าน, วันเกิด, เพศและรหัสไปรษณีย์ที่สมาชิกแผงอนาคตอาศัยอยู่มานานกว่า 6 เดือนในหนึ่งปี ข้อมูลทั้งหมดนี้มีผลบังคับใช้สำหรับคนที่จะเข้าร่วมแผงขณะที่มันเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อรับประกันคุณภาพของการตอบสนองการสำรวจของเรา ชื่อยังจะต้องเป็นข้อมูลทางเลือก ในช่วงเวลาที่ใครสักคนที่เป็นสมาชิกแผงข้อมูลที่เราอาจจะขอให้รวมถึง (แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ): ระดับการศึกษาจำนวนของเด็กในครัวเรือนอายุและเพศของเด็ก, รายได้ส่วนบุคคลรายได้ของครัวเรือนสมาชิกแผงอุตสาหกรรมปัจจุบัน การจ้างงานในการตั้งค่าที่แตกต่างกันสำหรับสินค้าและบริการและอื่น ๆ กรอกข้อมูลนี้ไม่บังคับและไม่ส่งผลกระทบในทางใดทางสมาชิกในแผงของเรา แต่รายละเอียดเพิ่มเติมเป็นข้อมูลที่ให้ไว้ที่สูงกว่าโอกาสของการที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับการสำรวจในอนาคต

แต่บางการศึกษาวิจัยตลาดเท่านั้นที่สามารถจะดำเนินการบนพื้นฐานของข้อมูลส่วนบุคคลที่เฉพาะเจาะจงของสมาชิกแผงซึ่งควรบอกให้แจ้งแก่ลูกค้าของเรา การศึกษาดังกล่าวเป็นผู้ที่อยู่ในที่ผลิตภัณฑ์ทางกายภาพถูกส่งไปยังสมาชิกแผงสำหรับวัตถุประสงค์ในการทดสอบหรือผู้ที่อยู่ในที่ลูกค้ามีความประสงค์ที่จะสัมภาษณ์สมาชิกในแผงของเราโดยตรง ในกรณีดังกล่าว DataDiggers จะต้องได้รับความยินยอมจากสมาชิกแผงเกี่ยวกับการเก็บเงินและการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่และจะต้องมีลูกค้าบุคคลที่สามที่มีการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่จะลงนามข้อตกลงพิเศษผ่านที่พวกเขากระทำการที่ข้อมูลจะ อย่างเคร่งครัดถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์การวิจัยตลาดและโดยเฉพาะในการศึกษาว่า

DataDiggers อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิกในแผงเมื่อมีคำสั่งศาลในเรื่องนี้

ถูกต้องตามกฎหมายของการเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
การเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลจะทำเสมอตามกฎหมาย Data Diggers Market Research SRL เป็น บริษัท ที่จดทะเบียนกับหน่วยงานกำกับดูแลแห่งชาติโรมาเนียสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของการประมวลผล (ANSPDCP, www.dataprotection.ro)

เมื่อใดก็ตามที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเชื่อมโยงไปยังนโยบายความเป็นส่วนตัวสามารถเข้าถึงแผงสมาชิกใด ๆ ในปัจจุบันหรือในอนาคต ข้อมูลส่วนบุคคลที่อาจมีการรวบรวมทั้งจากบุคคลที่เป็นหรือจะเป็นสมาชิกคนหนึ่งของแผงของเรารวมทั้งจากสมาชิกของบุคคลนี้ใช้ในครัวเรือน/ครอบครัวใด

ในทั้งสองกรณีข้อมูลต่อไปนี้มีการเปิดเผยให้กับผู้ใช้ในช่วงเวลาของการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล:

  • บัตรประจำตัวของนิติบุคคลที่เก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
  • วัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
  • ตัวเลือกในการปรับข้อมูลส่วนบุคคลให้แล้ว
  • ข้อมูลอื่น ๆ ที่อาจมีความจำเป็นจากกรณีที่กรณี

หากข้อมูลไม่เก็บโดยตรงจากสมาชิกแผง DataDiggers ยังจะให้แน่ใจว่าสมาชิกแผงที่จะได้รับแจ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อนที่จริงเริ่มต้นการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล.
การจัดการข้อมูลของเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เชื่อมโยงกับ thpanel.datadiggers-mr.com ที่ไม่ได้รับการคุ้มครองโดยนโยบายความเป็นส่วนตัว

วัตถุประสงค์ในการประกาศ
DataDiggers จะเปิดเผยในการเขียนวัตถุประสงค์หรือวัตถุประสงค์ที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลในช่วงเวลาของคอลเลกชันของพวกเขา

DataDiggers วัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเป็น:

  • เพื่อดำเนินการสำรวจวิจัยตลาดเชิงปริมาณและ/หรือคุณภาพ
  • เพื่อให้สมาชิกแผงที่สามารถรับการแจ้งเตือนไปยังที่อยู่อีเมลที่ให้
  • เพื่อตรวจสอบว่าสมาชิกแผงมีสิทธิได้รับการสำรวจวิจัยตลาดเชิงปริมาณและ/หรือคุณภาพในอนาคต
  • จะทำหน้าที่ในการตามกฎหมายว่าด้วย.

หาก DataDiggers มีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างจากเดิมมีการสื่อสารให้กับสมาชิกแผงก็จะทำให้เรื่องนี้เป็นที่รู้จักกันให้กับสมาชิกแผงก่อนการใช้งานจริงของข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว สมาชิกแผงมีการให้ความยินยอมเพื่อให้ / ข้อมูลส่วนบุคคลของเขาและเธอสามารถนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ ยกเว้นเมื่อกฎหมายอนุญาตให้ใช้ข้อมูลที่จะทำโดยไม่ต้องมีข้อตกลงล่วงหน้าที่เฉพาะเจาะจง

DataDiggers จะไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับการตลาดทางตรงโปรโมชั่น, การโฆษณาหรือการขายสินค้าและบริการใด ๆ

ข้อ จำกัด ของการเก็บรวบรวมข้อมูล
DataDiggers เพียงเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินการวิจัยทางสังคมวิทยาภายในพารามิเตอร์ที่มีคุณภาพปกติ เราไม่เคยเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลมากขึ้นกว่าที่จำเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ DataDiggers เพียงประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องและเหมาะสมกับวัตถุประสงค์ที่พวกเขาจะถูกเก็บรวบรวม

ระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูล จำกัด
DataDiggers เก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากสมาชิกแผงเท่านั้นสำหรับระยะเวลาที่ จำกัด ตราบใดที่มีความจำเป็นต้องระบุวัตถุประสงค์ที่พวกเขาได้ถูกเก็บรวบรวม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์เบื้องต้นระบุอายุการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลอาจแตกต่างกัน ข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องหรือจำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้จะถูกทำลาย

ความยินยอมของสมาชิกแผง
DataDiggers จะไม่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิกแผงโดยไม่ต้องได้รับความยินยอมของพวกเขาเว้นแต่กฎหมายอนุญาตให้ว่าการใช้งานของข้อมูลที่สามารถทำได้โดยไม่ต้องมีข้อตกลงล่วงหน้า.
DataDiggers จะแจ้งให้สมาชิกแผงเกี่ยวกับการประมวลผลของข้อมูลส่วนบุคคลก่อนหรือในขณะที่พวกเขาจะถูกเก็บรวบรวม
ในกรณีที่เราใช้รายการของผู้ตอบแบบสอบถามที่จัดทำโดยบุคคลที่สามที่เราจะให้แน่ใจว่าผู้ตอบแบบสอบถามในรายการที่ได้ให้ความยินยอมของพวกเขาที่จะมีข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาประมวลผลก่อนที่ข้อมูลที่ถูกใช้โดย DataDiggers.

สมาชิกแผงของเรามีสิทธิที่จะยอมรับหรือปฏิเสธการมีส่วนร่วมในการศึกษาใด ๆ นี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อสถานะการเป็นสมาชิกแผงในทางใดทางหนึ่ง
บางครั้งการศึกษาบางอย่างต้องใช้การสัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์หรือตัวต่อตัว DataDiggers มักจะต้องได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากสมาชิกแผงจะมีส่วนร่วมในการศึกษาดังกล่าว มันเป็นตัวเลือกทั้งหมดของสมาชิกแผงถ้าเขา/เธอต้องการที่จะมีส่วนร่วมหรือปฏิเสธการมีส่วนร่วมในประเภทนี้ของการศึกษา หากสมาชิกในแผงตกลงที่จะมีส่วนร่วมในการสำรวจทางโทรศัพท์หรือตัวต่อตัวนี้หมายถึงสมาชิกแผงได้ให้/ได้รับความยินยอมของเขาและเธอจะประมวลผล/ข้อมูลส่วนบุคคลของเขาและเธอที่จำเป็นในการดำเนินการว่าการศึกษา ทั้งนี้หากสมาชิกแผงต้องการถอน/ได้รับความยินยอมของเขาและเธอได้รับการประมวลผลของข้อมูลส่วนบุคคลของเขา/เธอสามารถทำมันได้ผ่านการแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรส่งไปยังที่อยู่อีเมลนี้: panelsupport.th@datadiggers-mr.com

DataDiggers หลีกเลี่ยงการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลตามที่เห็นว่ามีความละเอียดอ่อน: ข้อมูลเกี่ยวกับศาสนา, เพศ, การเมืองเชื้อชาติชาติพันธุ์สมาชิกสหภาพแรงงานสุขภาพกายและสุขภาพจิตและประวัติอาชญากรรม แต่ถ้ามันเป็นสิ่งสำคัญในการเก็บรวบรวมข้อมูลที่สำคัญบางอย่างเพื่อให้ดำเนินการสำรวจ, DataDiggers จะได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากสมาชิกแผงก่อนการเก็บรวบรวมข้อมูลที่สำคัญ

การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล
มาตรการด้านความปลอดภัย DataDiggers ใช้ในการป้องกันความเสี่ยงของการสูญเสียการโจรกรรมคอลเลกชันไม่ได้รับอนุญาตการเปิดเผยข้อมูลการคัดลอกดัดแปลงหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิกในแผงคือ:

  • การเข้าถึงที่ปลอดภัยและ จำกัด ให้สำนักงานและคอมพิวเตอร์ที่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลบนพื้นฐานของการ์ดที่ไม่ซ้ำกันและ/หรือรหัสการเข้าถึงที่ไม่ซ้ำกัน
  • การเข้าถึงพนักงาน จำกัด ‘ข้อมูลส่วนบุคคล
  • ใช้ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันการติดตั้งมัลแวร์ที่อาจส่งผลกระทบต่อข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม
  • เข้าสู่ระบบรหัสผ่านที่ไม่ซ้ำกัน.

ผู้บริหารและพนักงานของเราเคารพในการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้ การเข้าถึงไปยังบัญชีของสมาชิกแผงมีการป้องกันโดยใช้ที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านที่ไม่ซ้ำกันเพื่อให้สมาชิกแผงเท่านั้นที่สามารถเข้าถึง/ข้อมูลส่วนบุคคลของตัวเองของเขาและเธอ

สมาชิกคณะกรรมการที่จะขอให้ไม่เคยเปิดเผยรหัสผ่านของบัญชีของเขา/เธอส่วนบุคคลไปยังบุคคลที่สาม นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะออกจากระบบหลังจากการเข้าถึง thpanel.datadiggers-mr.com และปิดเว็บเบราเซอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเว็บไซต์ที่มีการเข้าถึงจากคอมพิวเตอร์สาธารณะหรือจากอุปกรณ์ที่ใช้โดยสมาชิกในครัวเรือนอื่น ๆ DataDiggers ไม่เคยขอรหัสผ่านไปยังบัญชีของสมาชิกที่แผง

พนักงานและผู้จัดการของเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลโดยใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยสูงสุดและสอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวโดยไม่คำนึงถึงข้อมูลสถานที่ที่มีการเข้าถึง

การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลไป
สมาชิกแผงของเรามักจะมีความเป็นไปได้ที่จะขอข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่เราดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาที่จะมีการเข้าถึงพวกเขาหรือขอให้เราเปลี่ยนหรือลบพวกเขา ซึ่งสามารถทำได้โดยการส่งหนังสือแจ้ง panelsupport.th@datadiggers-mr.com DataDiggers จะทำทุกอย่างไปได้ที่จะตอบทันทีคำถามใด ๆ และเพื่อให้ผู้สมัครที่มีทั้งหมดข้อมูลที่จำเป็น

DataDiggers ไม่อาจให้สมาชิกแบนพร้อมเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาทั้งหมดในสถานการณ์ต่อไปนี้:

  • เมื่อมีการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลสามารถที่จะเปิดเผยข้อมูลลับทางธุรกิจ
  • เมื่อมีการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลสามารถที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิกในแผงอื่น ๆ
  • เมื่อเก็บข้อมูลตามกฎหมายโดยปราศจากความยินยอมของสมาชิกของแผง
  • เมื่อข้อมูลที่ถูกเก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ทางกฎหมาย (เช่นเป็นส่วนหนึ่งการสอบสวนตามกฎหมาย).

เมื่อใดก็ตามที่ DataDiggers ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของสมาชิกในแผงขอให้มีการเข้าถึง/ข้อมูลส่วนบุคคลของเขาและเธอสมาชิกแผงจะแจ้งให้ทราบในการเขียนเกี่ยวกับเหตุผลของการปฏิเสธ.

สมาชิกแผงใด ๆ ที่มีโอกาสที่จะแก้ไข/ข้อมูลส่วนบุคคลของเขาและเธอในเวลาใดระหว่างสมาชิกโดยการเข้าสู่ระบบในบัญชีของเขา/เธอบน thpanel.datadiggers-mr.com หากสมาชิกในแผงได้ลืมรหัสผ่าน/เธอของเขานี้สามารถกู้คืนได้โดยคลิกที่นี่ นอกจากนี้สมาชิกของคณะสามารถลบได้ง่ายด้วยการคลิกที่ปุ่มที่สอดคล้องกันในส่วน “รายละเอียดการปรับปรุง” ของบัญชีสมาชิกแต่ละคนในแผง

รายละเอียดการติดต่อ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายส่วนบุคคลนี้โปรดติดต่อเราได้ที่ panelsupport.th@datadiggers-mr.comหรือใช้แบบฟอร์มที่คุณพบใน ที่หน้าติดต่อ

Sorry, you can't to browse this website.

Because you are using an outdated version of MS Internet Explorer. For a better experience using websites, please upgrade to a modern web browser.

Mozilla Firefox Microsoft Internet Explorer Apple Safari Google Chrome